Thông báo kết luận Hội nghị giao ban giữa Trung ương Hội DKVN và các đơn vị/hội viên tổ chức

Ngày 3/7, Trung ương Hội Dầu khí Việt Nam (Hội DKVN) đã ban hành thông báo kết luận số 298/TBKL-HDKVN về Hội nghị giao ban giữa Trung ương Hội và các đơn vị/hội viên tổ chức trực thuộc được tổ chức ngày 28/6 vừa qua.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội.

Hội nghị giao ban do TS. Nguyễn Quốc Thập – Chủ tịch Hội DKVN chủ trì, được tổ chức tại Hà Nội và các điểm cầu trực tuyến. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn; Anh hùng Lao động, TS. Nguyễn Hùng Dũng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội DKVN; cùng đại diện các đơn vị là Hội viên tổ chức của Hội DKVN.

Hội nghị đã nghe Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội trình bày kết quả công tác của Hội từ đầu nhiệm kỳ IV đến nay, một số trọng tâm công tác trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã nghe thảo luận của các thành viên tham dự họp, các ý kiến thảo luận đều nhất trí với Báo cáo kết quả công tác của Trung ương Hội, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; đồng thời đề xuất các nội dung, giải pháp để hoạt động Hội tiếp tục đồng hành và đóng góp vào hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị/hội viên tổ chức.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Ngọc Sơn đã thông tin đến các đại biểu những kết quả tăng trưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2023 và 5 tháng đầu năm 2024. Tổng Giám đốc Lê Ngọc Sơn cho biết, để có thể vượt qua khó khăn, tiếp đà tăng trưởng, Petrovietnam rất cần có sự đồng hành và hỗ trợ từ Hội DKVN trong việc tư vấn, xây dựng chiến lược phát triển của Tập đoàn nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng trong 6 tháng cuối năm.

TS. Nguyễn Quốc Thập – Chủ tịch Hội DKVN kết luận Hội nghị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, Chủ tịch Hội DKVN Nguyễn Quốc Thập ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị/hội viên tổ chức Hội DKVN trong triển khai kế hoạch từ đầu nhiệm kỳ 2022-2027 đến nay, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác mà Hội đã đề ra. TS. Nguyễn Quốc Thập khẳng định, Trung ương Hội cam kết sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của đại diện các hội viên, đặc biệt là của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, từ đó chỉ đạo, nâng cao hơn nữa hiệu quả, tập trung đẩy mạnh các nội dung công tác trọng tâm với các giải pháp cụ thể trong thời gian tới.

Chi tiết thông báo kết luận của Hội DKVN: VBDi_2024_298 TBKT hop giao ban giua VPA va cac don vi