Thông tin từ Tổng Công ty PETROSETCO

(PetroTimes) – Liên quan đến thông tin ngày 22/1/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định khởi tố ông Nguyễn Quý Thịnh, uỷ viên Hội đồng quản trị độc lập Tổng Công ty, về tội nhận hối lộ. Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) đã có thông tin đến các bên quan tâm như sau:

Đây là hành vi cá nhân của ủy viên Hội đồng quản trị độc lập và sẽ được cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Sự việc này không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến các hoạt động hay lợi ích chung của Tổng Công ty PETROSETCO và các bên liên quan.

Tổng Công ty PETROSETCO hiện đang hợp tác với cơ quan chức năng theo đúng phạm vi quy định, và sẽ dựa trên kết luận và phán quyết của pháp luật để thi hành các thủ tục về công tác tổ chức cán bộ một cách thích ứng.

Với phương châm tôn trọng tuyệt đối tính tuân thủ, minh bạch, rõ ràng, liêm chính trong kinh doanh, PETROSETCO cam kết bảo vệ lợi ích lâu dài của mọi đối tác và các bên liên quan, góp phần duy trì một môi trường kinh doanh lành mạnh, ổn định, bền vững.

Được biết, ông Nguyễn Quý Thịnh tham gia là Thành viên Hội đồng quản trị độc lập Tổng Công ty PETROSETCO từ tháng 6/2022. Trước đó, ông Thịnh là Giám đốc Đầu tư tại CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội. Ông Nguyễn Quý Thịnh tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, từng công tác tại các vị trí công việc thuộc CTCP Chứng khoán Sacombank, CTCP Bảo hiểm Hàng không, chưa từng công tác trong ngành Dầu khí./.

PETROSETCO tiếp tục thăng hạng trong VNR500 năm 2023PETROSETCO tiếp tục thăng hạng trong VNR500 năm 2023
PETROSETCO tổng kết năm 2023: Nỗ lực vượt khó, tăng cường uy tín và thương hiệu trên thị trườngPETROSETCO tổng kết năm 2023: Nỗ lực vượt khó, tăng cường uy tín và thương hiệu trên thị trường