PVEP ra mắt Chi nhánh và gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam

(PetroTimes) – Ngày 25/01 tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức Lễ ra mắt các Chi nhánh PVEP POC và PVEP Khánh Mỹ, gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam.

Tham dự chương trình, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có ông Trần Bình Minh, Thành viên Hội đồng Thành viên; ông Vũ Đào Minh, Trưởng Ban Khai thác Dầu khí; cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn.

Về phía PVEP có ông Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Trần Hồng Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban/Văn phòng/Chi nhánh/Đơn vị của Tổng công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh PVEP POC và PVEP Khánh Mỹ. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của các đồng chí nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ.

PVEP ra mắt Chi nhánh và gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam
Thành viên HĐTV Petrovietnam Trần Bình Minh và lãnh đạo PVEP tặng hoa chúc mừng ông Lê Đức Tuệ – Giám đốc Chi nhánh PVEP POC

Thực hiện đề án tái cơ cấu lại PVEP đến năm 2025 đã được Tập đoàn phê duyệt, PVEP đã xác định việc tái cấu trúc, đổi mới doanh nghiệp là nhiệm vụ thường xuyên của Tổng công ty. Dưới sự chỉ đạo và triển khai thực hiện công tác tái cấu trúc trong toàn Tổng công ty, đến nay PVEP đã hoàn thành cơ bản việc tổ chức lại bộ máy điều hành Tổng công ty, các đơn vị, dự án và sẽ tiếp tục triển khai thường xuyên công tác này với mục tiêu đảm bảo tính tinh giản và nâng cao hiệu quả, năng suất của toàn hệ thống, vì sự tồn tại và phát triển bền vững của PVEP.

Để phù hợp với chiến lược, định hướng phát triển cho những giai đoạn tiếp theo, trong bối cảnh công tác chuẩn bị phát triển mỏ Khánh Mỹ – Đầm Dơi, Lô 46/13, Bể Malay-Thổ Chu đang trong giai đoạn khối lượng công việc lớn, trong đó yêu cầu về nhân lực, kỹ thuật, thương mại cũng như quản lý chuyên môn cho dự án tăng cao, cần có sự tách biệt và độc lập với các dự án khác để chuẩn bị, tập trung nguồn lực xây dựng và triển khai các phương án đáp ứng được tiến độ và chất lượng hiệu quả công việc, PVEP đã ban hành các quyết định thành lập Chi nhánh Điều hành Dầu khí Trong nước – Công ty TNHH Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Chi nhánh PVEP POC) và Chi nhánh Điều hành Dầu khí Khánh Mỹ – Công ty TNHH Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (Chi nhánh PVEP Khánh Mỹ).

PVEP ra mắt Chi nhánh và gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam
PVEP ra mắt Chi nhánh và gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam
Lãnh đạo PVEP trao các quyết định nhân sự Chi nhánh PVEP POC và Chinh nhánh PVEP Khánh Mỹ

Công tác tái cơ cấu và thay đổi mô hình tổ chức tại Tổng công ty sẽ có những tác động đến hoạt động của các đơn vị/dự án, mang lại nhiều cơ hội cũng như thách thức đòi hỏi các đơn vị cần thích nghi và linh động trong công tác quản lý, triển khai nhiệm vụ để đảm bảo mọi hoạt động sản xuất được tối ưu hiệu quả, đóng góp vào thành công chung của Tổng công ty. Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Lê Đức Tuệ – Giám đốc PVEP POC, Giám đốc Chi nhánh PVEP POC và ông Phùng Văn Hải – Giám đốc Chi nhánh PVEP Khánh Mỹ cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo Tổng công ty đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

PVEP ra mắt Chi nhánh và gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam
PVEP ra mắt Chi nhánh và gặp mặt nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ khu vực phía Nam
Lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Cũng nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, PVEP đã tổ chức gặp mặt các nguyên lãnh đạo Tổng Công ty qua các thời kỳ khu vực phía Nam. Để PVEP khẳng định vị thế, thương hiệu và đạt được với sự phát triển bền vững như hôm nay là có nhiều đóng góp rất quý báu của các thế hệ tiền bối, PVEP luôn trân trọng, biết ơn đối với những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo.

Thay lãnh đạo PVEP, Tổng Giám đốc Trần Hồng Nam đã thông tin tới các đại biểu cán bộ hưu trí tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm 2023. Chủ tịch HĐTV PVEP Trần Quốc cũng ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới toàn thể cán bộ hưu trí đã cống hiến trí tuệ, công sức, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển PVEP, đồng thời hy vọng tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ qua các thời kỳ để giúp PVEP tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã giao. Chương trình kết thúc với buổi giao lưu thân mật và nồng ấm giữa các đại biểu khách mời cùng các các đồng chí nguyên lãnh đạo PVEP qua các thời kỳ tại khu vực phía Nam.

Bản lĩnh, trí tuệ của “những người đi tìm lửa” PVEP góp phần phát triển đất nướcBản lĩnh, trí tuệ của “những người đi tìm lửa” PVEP góp phần phát triển đất nước
Thành công của năm 2023 sẽ tạo tiền đề cho PVEP bứt pháThành công của năm 2023 sẽ tạo tiền đề cho PVEP bứt phá
[E-magazine] PVEP vững vàng vượt khó năm 2023[E-magazine] PVEP vững vàng vượt khó năm 2023
PVEP cần phát huy đổi mới sáng tạo để đạt mục tiêu tăng trưởng trong năm 2024PVEP cần phát huy đổi mới sáng tạo để đạt mục tiêu tăng trưởng trong năm 2024
PV GAS và PVEP trao đổi phương án hợp tác phát triểnPV GAS và PVEP trao đổi phương án hợp tác phát triển
Lãnh đạo PVEP thăm, động viên CBNV làm việc trên giàn Đại Hùng 01Lãnh đạo PVEP thăm, động viên CBNV làm việc trên giàn Đại Hùng 01

PV