OceanBank Chi nhánh Cà Mau khai trương trụ sở mới

(PetroTimes) – Nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ tài chính tốt hơn và nâng cấp quy mô hoạt động đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, sáng ngày 13/5, Ngân hàng Đại dương Chi nhánh Cà Mau (OceanBank Cà Mau) đã tổ chức Lễ khai trương trụ sở mới tại số 180-182 Trần Hưng Đạo, phường 5, TP Cà Mau.

Ngân hàng Đại dương Chi nhánh Cà Mau được thành lập ngày 12/12/2009, toạ lạc tại phường 2, TP Cà Mau. Suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của OceanBank Cà Mau không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh chuyên nghiệp. Với phương châm phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả, OceanBank Cà Mau đã mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho các khách hàng.

Đại diện Ban lãnh đạo OceanBank và lãnh đạo địa phương thực hiện nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới của OceanBank Cà Mau.
Đại diện Ban lãnh đạo OceanBank và lãnh đạo địa phương thực hiện nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới của OceanBank Cà Mau.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV OceanBank nhấn mạnh: “Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của OceanBank Cà Mau sau 15 năm hoạt động; đồng thời là sự cam kết của OceanBank nói chung và OceanBank Cà Mau nói riêng về quyết tâm và mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, tài chính ngân hàng tại tỉnh Cà Mau. Cà Mau với vị trí địa lý đặc biệt và có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ, sẽ là cơ hội để OceanBank Cà Mau tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh và tôn chỉ nâng cao sự hài lòng của quý khách hàng”.

Tại buổi lễ, ông Liêu Trí Tài – Phó Giám đốc Phụ trách Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam Chi nhánh tỉnh Cà Mau chia sẻ: “Với vai trò quản lý, NHNN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Cà Mau sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để OceanBank Cà Mau cũng như các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn hoạt động an toàn, hiệu quả và phát triển. Đồng thời, mong muốn OceanBank Cà Mau sẽ đồng hành, gắn kết vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cộng đồng dân cư trên địa bàn; luôn là đối tác tài chính tin cậy, là nơi cung cấp các dịch vụ ngân hàng tốt nhất, phục vụ mọi nhu cầu đa dạng từ tiền gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán, tài trợ thương mại, cho đến các dịch vụ tiện ích gia tăng khác”.

Phát biểu đáp từ, Tổng Giám đốc OceanBank Trần Trung Dũng bày tỏ lời cảm ơn đến các vị đại biểu đã tham dự buổi lễ; đồng thời nhấn mạnh trụ sở mới của OceanBank Cà Mau không chỉ là một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, mà còn là biểu tượng cho sự đổi mới, kết nối và gia tăng sự tin yêu của khách hàng đối với OceanBank.

OceanBank: Đẩy mạnh lĩnh vực ngân hàng bán lẻOceanBank: Đẩy mạnh lĩnh vực ngân hàng bán lẻ
Khai trương OceanBank chi nhánh Hải DươngKhai trương OceanBank chi nhánh Hải Dương
OceanBank: Ổn định và tăng trưởng cùng ngành Dầu khíOceanBank: Ổn định và tăng trưởng cùng ngành Dầu khí

P.V