Lãnh đạo VUSTA gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tạp chí Kinh tế Môi trường

Thứ sáu, 16/02/2024 08:13 (GMT+7)

Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Sáng 15/02/2024, Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) do PGS.TS Phạm Ngọc Linh, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) làm trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Lãnh đạo VUSTA gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tạp chí Kinh tế Môi trường - Ảnh 1
Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt,  PGS.TS Phạm Ngọc Linh chúc các cán bộ, Nhà báo, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại Tạp chí Kinh tế Môi trường một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Theo Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, cá nhân ông và VUSTA luôn dành cho Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường một tình cảm đặc biệt.

Lãnh đạo VUSTA gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tạp chí Kinh tế Môi trường - Ảnh 2
PGS.TS Phạm Ngọc Linh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Năm 2023, Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường đã đạt được nhiều thành tựu thực sự xuất sắc, minh chứng là những tấm bằng khen, hàng loạt giải báo chí.

PGS.TS Phạm Ngọc Linh cũng bày tỏ sự ấn tượng với những tuyến bài phản biện, những bài báo khoa học được đăng trên Tạp chí. Ngoài ra, Hội và Tạp chí còn tổ chức thành công nhiều sự kiện về môi trường, tạo được sự lan tỏa trong xã hội, cùng với đó là những chương trình thiện nguyện rất nhân văn.

Lãnh đạo VUSTA gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tạp chí Kinh tế Môi trường - Ảnh 3
Ông Lê Thanh Tùng- Trưởng ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức (VUSTA) chia sẻ tại buổi gặp mặt.

“Thay mặt Liên Hiệp hội Việt Nam xin chúc mừng Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường, mong rằng năm 2024 Hội và Tạp chí sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế, thế mạnh của mình để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu và cơ sở trải dài khắp mọi miền của Tổ quốc, chắc chắn những tin tức, sự kiện về môi trường nói riêng và kinh tế xã hội nói chung sẽ được Tạp chí Kinh tế Môi trường cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và chân thực nhất.

Đồng thời, cũng kỳ vọng vào Hội và Tạp chí sẽ đóng góp được nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam; tiếp tục đồng hành cùng VUSTA trong các hoạt động truyền thông, phổ biến kiến thức trong thời gian tới.

Chúc lãnh đạo Hội và Tạp chí, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều nhiệt huyết, thành công và hạnh phúc”, PGS.TS Phạm Ngọc Linh nhấn mạnh.

Lãnh đạo VUSTA gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tạp chí Kinh tế Môi trường - Ảnh 4
PGS.TS Trương Mạnh Tiến cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Liên Hiệp hội dành cho Tạp chí Kinh tế Môi trường.

Trân trọng tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo VUSTA, PGS.TS Trương Mạnh Tiến – Ủy viên Đoàn Chủ tịch VUSTA, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường khẳng định, trong thời gian tới Tạp chí Kinh tế Môi trường sẽ tiếp tục nâng cao năng lực để phát triển tốt hơn nữa chất lượng nội dung và hình thức Tạp chí, đưa Tạp chí Kinh tế Môi trường trở thành một trong những tạp chí tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh.

Theo Vusta