Lan tỏa giá trị văn hóa PTSC với cuộc thi “Phòng họp mới – Vận hội mới”

(PetroTimes) – Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng 12 phòng họp mới tại trụ sở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo của cán bộ nhân viên (CBNV) và hướng đến tiêu chí xây dựng hình ảnh PTSC “Chuyên nghiệp – Tin cậy – Sáng tạo – Hiệu quả”, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan phối hợp với Văn phòng Tổng công ty đã tổ chức cuộc thi đặt tên phòng họp với chủ đề “Phòng họp mới – Vận hội mới”.

Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày 19-24/12/2023, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi chất lượng đến từ các Ban, Văn phòng Cơ quan Tổng công ty PTSC. Trong đó, tỷ lệ đoàn viên thanh niên Cơ quan Tổng công ty tham gia cuộc thi này chiếm 60%, đây là một con số ấn tượng không chỉ thể hiện sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với cuộc thi, mà còn là minh chứng rõ ràng cho sức trẻ nhiệt huyết, năng động, tinh thần tự hào, kế thừa và phát huy bản sắc văn hóa PTSC.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức nhận thấy các đoàn viên thanh niên rất chủ động tìm hiểu về giá trị văn hóa, lịch sử hình thành và định hướng phát triển của Tổng công ty, điều đó được thể hiện rõ nét qua phần đặt tên và giải thích thông điệp truyền tải tình cảm, tâm huyết dành cho PTSC. Mỗi bài dự thi dưới những góc nhìn khác nhau đã mang đến từ những cái tên từ đơn giản đến độc đáo, đa dạng nhưng không kém phần sáng tạo và ý nghĩa, gắn liền với những giá trị cốt lõi, thông điệp, thuộc tính… của PTSC.

Lan tỏa giá trị văn hóa PTSC với cuộc thi “Phòng họp mới - Vận hội mới”
12 phòng họp mới tại trụ sở PTSC.
Lan tỏa giá trị văn hóa PTSC với cuộc thi “Phòng họp mới - Vận hội mới”
Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi.

Buổi lễ trao giải cho cuộc thi đã diễn ra vào ngày 11/4/2024 trong không khí hân hoan, vui tươi tại phòng họp mới mang tên “Creative” tại Tổng công ty. Sự kiện này không chỉ dừng lại ở việc vinh danh những ý tưởng đạt giải mà còn là dịp tất cả mọi người cùng nhau lắng nghe thông điệp ý nghĩa cũng như lý do lựa chọn 12 cái tên cho 12 phòng họp. Phó Tổng Giám đốc PTSC Trần Hoài Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo PTSC phát biểu ghi nhận chất lượng cuộc thi, thông qua đó có thể tạo thêm cảm hứng để CBNV tìm hiểu, thêm yêu bản sắc văn hóa PTSC; đồng thời mong muốn các tổ chức đoàn thể PTSC trong thời gian tới sẽ lan tỏa sâu rộng hơn các phong trào đến toàn bộ CBNV trong Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị, từ đó lan tỏa mạnh mẽ giá trị thương hiệu PTSC đến đối tác khách hàng trong nước và quốc tế.

Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức hy vọng rằng phòng họp mới với những cái tên mới sẽ góp phần tạo động lực thúc đẩy năng lượng tươi mới, sự gắn kết người lao động PTSC, phát huy các thuộc tính: xung kích, tiên phong, đổi mới, năng động, góp phần phát triển PTSC bền vững./.

Tuổi trẻ với Quy tắc văn hóa PTSC - Định vị bản thân, hợp tác thành côngTuổi trẻ với Quy tắc văn hóa PTSC – Định vị bản thân, hợp tác thành công
Động lực cho sự phát triển của một thương hiệu mạnhĐộng lực cho sự phát triển của một thương hiệu mạnh

P.V